Thailand SPIN : PM Tools Seminar & Giant Homerun

Hot smile วันนี้ช่วงเช้าแวะไปหาหมอมาเล็กน้อยตามสภาพอากาศและหัวใจที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆหรือ Season Change ในช่วงนี้ แล้วช่วงบ่ายก็เลยไปที่ Software Park เพื่อไปร่วมสัมมนากลุ่ม Project Management Community ของทาง Thailand SPIN ที่เป็นสมาชิกร่วมแก๊งค์อยู่ วันนี้เป็นการสัมมนาในหัวข้อ PM Tools โอ้…โลกนี้ยังกว้างไกลอีกนัก ต้องเรียนรู้กันอีกเยอะ…นั่งฟังไปหลับไปตื่นมาตอนพักเบรคทุกทีเลย ชอบๆ…ขนมกะน้ำชาร้อนๆ วนอยู่สองรอบได้ก็ช่วยไม่ได้นี่หน่า จัดชุดขนมมาไม่เหมือนกัน มันอยากทั้งสองอย่างเลยอะนี่


หลังพักเบรคเข้ามานั่งฟังได้ซักพักหนึ่งก็สะดุดกับสไลด์นี้…พีเอ็มทำอะไรบ้าง…โอ้โห้ ทำเยอะจัง ทำหมดนี้ต้องขอค่าตัวเพิ่มแล้วอะ…เหมือนเดิมตื่นตอนจบงานพอดี

ว่าจะไม่ลงแล้วเชียว ยังไงถ่ายรูปมาแล้วลงซะหน่อยก็แล้วกัน พอดีไปทานกับพี่มาตอนหัวค่ำๆยังไม่มืดมาก เป็นอาหารแบบเพิ่มน้ำหนักได้อย่างดีเลยทีเดียว ไปทานกันที่ร้าน Giant Homerun อยู่ที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้นใต้ดิน หน้าห้างฝั่งโรบินสัน รู้สึกว่าจะเป็นร้านเครือเดียวกับร้าน Giant ที่สุขุมวิท 39 เห็นชื่อแล้วนึกขึ้นได้ว่ายังมีอีกร้านคือร้าน Nobita ที่ยังไม่ได้ไปเลย เดี๋ยวว่างๆต้องจัดไปซะหน่อย…เข้ามาในร้านได้ที่นั่งดูเมนูก่อนเลย เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ราคา 290 บาทรวมเครื่องดื่ม ไม่มี + กับ ++ คือ net แล้ว ถ้าเพิ่มอีก 160 บาทจะได้กุ้งกะปลาแซมมอนกะอะไรอีกสองสามอย่างเพิ่ม…แต่ไม่เอาอะ งันสั่งเลยก็แล้วกัน สั่งเสร็จก็มาดูบนโต๊ะมีเครื่องปรุงอะไรให้บ้าง อุปกรณ์ในการทานวางรออยู่แล้ว ซักพักน้ำส้มแบบเติมไม่อั้นของเราเองก็มาวาง … (ดูนางเอกจริงๆวันนี้) … ขอดูดก่อนก็แล้วกัน

และแล้วอาหารทั้งเมนูยกเว้นเมนูเนื้อ(ขาดทุนจริงๆไม่ทานเนื้อเนี่ย)กับอาหารจำพวกข้าว ก็ทะยอยออกมาวาง มาดูกันหน่อยก็แล้วกันว่ามีอะไรกันบ้าง

มีไส้กรอกชิ้นใหญ่ด้วย (กะตัดกำลังกันเลยน่ะเนี่ย) กะน้ำซุบให้ซดกันชุมคอ…

มาดูผักกัน…ทั้งสดทั้งดอง…มาครบเลย

พร้อมแล้วปรุงน้ำจิ้มก่อนเลย แล้วจับลงเตาซะดีๆ งันขอหม่ำๆก่อนก็แล้วกัน…

Open-mouthed smile

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s